CÔNG DỤNG:

Dầu dừa là một trong số ít dầu thực vật chứa nhiều Vitamin E dạng toco-trienol (Vitamin E  được chia làm 2 loại là toco-pherol và toco-trienol. Toco-pherol là loại Vitamin E thường gặp trong Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Còn toco-trienol có khả năng chống oxi hoá gấp 50 lần toco-pherol). Vitamin E trong dầu dừa giúp dưỡng ẩm, khôi phục da hư tổn, bảo vệ cấu trúc tế bào và chống lại quá trình lão hoá rất tốt.

THÀNH PHẦN: dầu dừa tinh luyện.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT:

  • Chỉ số xà phòng: 248-265 mg KOH/g mẫu
  • Trị số Acid: <1,0 mg KOH/g mẫu
  • Trị số Peroxyt: <1.0 Meq/kg
  • Hàm lượng lipd: >99 g/100mg
  • Hàm lượng acid béo tự do: <= .2 gacid Oleic/g
  • Hàm lượng Aflatonxin tổng: <4 microgram/kg
  • Hàm lượng chất không hoà tan trong nước: 0g/100g
  • Các chỉ tiêu vi sinh:
    • Tổng vi khuẩn hiếu khí: < 10.000 CFU/g
    • E.coli: < 3 MPN/g
    • Coliforms: <10 MPN/g
    • Staphyclocus aureus: < 10 CFU/g
    • Tổng số bào tử nấm men – nấm mốc: < 10 CFU/g
  • Hàm lượng kim loại nặng:
    • As: <0.1mg/kg
    • Cu: <0.4mg/kg
    • Pb: <0.1mg/kg
    • Fe: <0.1mg/kg
  • Hàm lượng hoá chất bảo vệ thực vật:
    • HCBVTV họ Chlor hữu cơ: <0.01 mg/kg
    • HCBVTV học Phosphor Hữu cơ: <0.1 mg/kg