Since 2003

Là một người vợ, người mẹ, người bà, đồng thời cũng là một nhà khoa học, Madame Nguyễn Thị Đông nhận thấy rằng các sản phẩm hoá mỹ phẩm trên thị trường thường chứa nhiều hoá chất. Sử dụng lâu dài các sản phẩm này không có lợi cho sức khoẻ của những người thân trong gia đình bà. Từ đó, Madame Đông đã tạo ra các loại hoá mỹ phẩm và chất tẩy rửa gia đình từ những dược liệu hoàn toàn tự nhiên, lành tính như nghệ, xả, cây lược vàng, cỏ mần trầu, hoàng bá …

Công ty cổ phần Hoa Lan (Tên giao dịch quốc tế Orchids Joint Stock Company) được Madame Đông thành lập năm 2003 với mục đích cao nhất là bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình nhờ vào các sản phẩm hoá mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và có khả năng chữa bệnh. Đến nay, hàng triệu gia đình Việt Nam và thế giới đang tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Orchids.

Với phương châm là cải thiện và phát triển không ngừng, Các sản phẩm của Hoa Lan đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và được chứng nhận bởi nhiều tổ chức trong nước cũng như quốc tế:

Awards & Certifications

 1. Giải vàng tại Triển lãm quốc tế sản phẩm của các nhà phát minh nữ thế giới tại hàn quốc (Korea Internatonal Women Invention Expo)
 2. Excellent Brand Award
 3. Great Women Brand Award
 4. ISO 9001 & ISO 14001
 5. Vietnam Exellent Quality Products
 6. Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm
 7. Chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Company Profile:

 1. Vốn điều lệ: 1,000,000 USD
 2. Lĩnh vực sản xuất
  • Mỹ phẩm thiên nhiên
  • Chất tẩy rửa gia đình an toàn
  • Bao bì cartons
 3. Nhân sự: 120 (trung bình 2015)
 4. Tổng diện tích nhà xưởng: 30,000 m 2
 5. Năng lực sản xuất
  • Mỹ phẩm dạng lỏng: 50 tấn/ngày
  • Xà phòng bánh: 12 tấn/ngày
  • Chất tẩy rửa: 100 tấn/ngày
  • Bao bì carton: 400 pcs/phút

Hãy cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ gia đình của chúng ta!